3 gợi ý giúp bạn trang trí tiệc cưới hiện đại theo trends thế giới

Trang trí tiệc cưới hiện đại theo trends thế giới là ước mơ của khá nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, để làm vậy không hề đơn giản. Việc trang trí tiệc đám cưới hiện đại nếu làm quá có thể gây ra hiệu ứng ngược. Từ đó, gây mất thẩm mỹ. Để có một đám cưới đẹp như mơ, hãy cùng kehoachcuoi.net tìm hiểu những ý tưởng trang trí bắt trends thế giới nhé.

THAM KHẢO THÊM:

3 gợi ý trang trí tiệc cưới hiện đại độc đáo nhất

1. Trang trí tiệc cưới hiện đại bằng ánh sáng

Việc sử dụng ánh sáng tạo không gian, cảm xúc là cách mà các cặp đôi phương Tây đã vận dụng từ lâu. Theo khoa học, ánh sáng và màu sắc có khả năng tác động lên cảm xúc của con người. Ngoài ra, việc sử dụng ánh sáng đúng cách có thể giúp bạn tạo ra không gian lung linh, huyền ảo.

Một số điều bạn cần lưu ý khi trang trí đám cưới bằng ánh sáng đó chính là sử dụng tone màu ấm sẽ tạo không gian lãng mạn hơn. Ngoài ra, có thể vận dụng ánh sáng từ nến hoặc dùng đèn treo trên đầu cũng là một ý tưởng hay.

2. Trang trí tiệc cưới hiện đại bằng hoa và cây xanh

Hiện nay, xu hướng tổ chức tiệc cưới trên thế giới thường gắn liền với thiên nhiên. Vì vậy, bạn có thể sử dụng hoa và cây xanh để bài trí. Hãy sử dụng lọ hoa, cây nhỏ để trên bàn ăn kèm nến để tạo không gian sang trọng, lãng mạn. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp lẵng hoa và cây cảnh trang trí lối vào và sân khấu.

Ngoài ra, xu hướng các cặp đôi hiện tại hướng tới là sử dụng nhiều màu xanh. Vì vậy, bạn không nên sử dụng quá nhiều loại hoa màu sắc sặc sỡ.

3. Trang trí đám cưới hiện đại theo phong cách Châu Âu

backdrop đám cưới 2019 - 2
Trang trí backdrop đám cưới 2019 với các hình khối

Trang trí đám cưới hiện đại theo phong cách Châu Âu cũng không quá phức tạp. Bạn có thể để ý một số chi tiết như thiết kế bánh cưới tối giản; sử dụng không gian mở, không gian ngoài trời; lựa chọn thực đơn ngon mà đơn giản; kết hợp thêm rượu vang.

>>> Xem thêm: Ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời

Trên đây là những gợi ý để bạn có thể trang trí đám cưới hiện đại theo xu hướng mới nhất của thế giới. Hi vọng với những gợi ý này có thể góp phần làm tiệc cưới của các cặp đôi trở nên trang trọng và đẹp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here